Categories
News

Michèle Laroque ที่สวยงามและต่ำต้อยและ Oriane ลูกสาวของเธอ: คู่สมรู้ร่วมคิดในคานส์

ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2023 เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 ได้ถูกจัดขึ้น ดังนั้น ดาราหลายคนจึงเดินทางไปยังครัวเซ็ตต์เพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่เข้าประกวด แต่ก่อนหน้านั้นทุกคนประชันความเย้ายวนใจบนพรมแดง วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2023 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Michèle Laroque และ Oriane ลูกสาวของเธอที่สร้างความฮือฮา

Categories
News

เรื่องเมียนอกใจ “ฝันทุกคืนว่าได้เย็ดกับผู้หญิง”

ในเดือนมีนาคม 2019 โปรไฟล์ของผู้หญิงนอกใจทั่วไปถูกแบ่งปันโดยเว็บไซต์หาคู่เฉพาะ: อายุเฉลี่ย 37 ปี, ผู้บริหารระดับสูง, ชาวเมือง, แต่งงานมานานกว่าห้าปีและเป็นแม่ของลูกสองคน การศึกษาที่แตกต่างกันยังแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ หันไปนอกใจ (พวกเขา 31% ที่ประกาศว่าได้นอกใจแล้วในปี 2014 พวกเธออยู่ที่ 33% ในปี 2016) ผู้หญิงเหล่านี้คือใคร ? อะไรคือแรงจูงใจของพวกเขา? พวกเขาจัดระเบียบชีวิตอย่างไร? เหล่านี้จะเป็นคำถามที่เราอยากถามบางคน

Categories
News

งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Margarita ค็อกเทลที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด

งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Margarita ค็อกเทลที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด หากพูดถึงงานเลี้ยงสังสรรค์แล้ว หลายคนจะต้องนึกถึงเครื่องดื่มสุดแสนอร่อย ยิ่งถ้าเป็นงานปาร์ตี้และมีการจัดเลี้ยงในรูปแบบของงานเลี้ยงค็อกเทลแล้วด้วย ต้องนึกถึงเมนูค็อกเทลยอดฮิตอย่าง Margarita แน่นอน ซึ่งเป็นค็อกเทลที่ได้รับความนิยมมาก และยังมีรสชาติที่นุ่ม กลมกล่อม และยังมีเอกลักษณ์คือการตกแต่งปากแก้วด้วยขอบเกลือ ทำให้เมนู Margarita มีรสชาติที่เปรี้ยวๆหวาน

Categories
News

Netflix: นี่คือกฎใหม่สำหรับการแบ่งปันบัญชีของคุณนอกบ้าน

Netflix ประกาศเมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคมว่า ผู้ใช้ชาวฝรั่งเศสจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม 5.99 ยูโรต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เพื่อแชร์รหัสเข้าใช้งานกับคนที่ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วย หลังจากการประกาศนี้ การยกเลิกบัญชีแรกเริ่มลดลง

Categories
News

วอชิงตันลงนามข้อตกลงความมั่นคงกับปาปัวนิวกินี

ปาปัวนิวกินีลงนามในข้อตกลงความมั่นคงกับวอชิงตันเมื่อวันจันทร์ ซึ่งให้กองกำลังสหรัฐฯ เข้าถึงท่าเรือและสนามบินในแปซิฟิกแห่งนี้ ซึ่งสหรัฐฯ พยายามตอบโต้อิทธิพลของจีน
“เรากำลังเปลี่ยนจากความสัมพันธ์ทั่วไป… ไปสู่ความสัมพันธ์เฉพาะกับสหรัฐฯ ข้อตกลงความร่วมมือด้านกลาโหมบรรลุผลแล้ว” นายกรัฐมนตรีเจมส์ มาราเปของปาปัวนิวกินีประกาศร่วมกับนายแอนโทนี บลิงเคน รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ การประชุมสุดยอดหมู่เกาะ

Categories
News

ตรวจอาการเบื้องต้น: กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome)

ตรวจอาการเบื้องต้น: กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome) กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome) อาการ สาเหตุ การป้องกันและรักษา พร้อมโปรแกรม “หมอประจำบ้าน” อัจฉริยะ Doctor at Home ตรวจอาการเบื้องต้นด้วยตัวเอง

Categories
News

คำตัดสินของศาลอุทธรณ์เกี่ยวข้องกับความพ่ายแพ้ทางกฎหมายต่อการบริหารของ Biden ในคดีค้ำยันปืนที่มีเสถียรภาพ

ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางจัดการความปราชัยทางกฎหมายต่อฝ่ายบริหารของ Biden เกี่ยวกับปืนเมื่อวันอังคาร (25) ในคดีที่ท้าทายกฎระเบียบที่เข้มงวดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเหล็กค้ำยันซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการกราดยิงหลายครั้งในสหรัฐฯ

Categories
News

จีนปฏิเสธแฮกหน่วยงานของรัฐเคนยา

สถานทูตจีนในเคนยาปฏิเสธรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์ที่ระบุว่าแฮ็กเกอร์จากประเทศในเอเชียโจมตีหน่วยงานสำคัญของรัฐในกรุงไนโรบี รวมถึงตำแหน่งประธานาธิบดี เพื่อประเมินว่าประเทศนี้จะให้บริการเงินหลายพันล้านดอลลาร์แก่ปักกิ่งหรือไม่ สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าการโจมตีทางไซเบอร์ที่ยาวนานหลายปีเริ่มขึ้นในปี 2562 เมื่อจีนเริ่มปิดการให้สินเชื่อแก่เคนยา

Categories
Travel news

น้ำพุหินอ่อนตรงกลางของพระราชวังอาลัมบรา

มัสยิดเต็มไปด้วยรายละเอียดที่มองเห็นได้เช่นเพดานที่ตกแต่งอย่างประณีตในทางเข้าหลัก การตกแต่งภายในของอาคารตามที่ปรากฏในปัจจุบันส่วนใหญ่มาจากราชวงศ์ Almoravid ซึ่งขยายมัสยิดและห้องละหมาดในช่วงศตวรรษที่ 12 การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมยังคงเกิดขึ้นตลอดหลายศตวรรษต่อมา ราชวงศ์อัลโมฮัดซึ่งเข้าควบคุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของโมร็อกโกและภาคใต้ของสเปน

Categories
Health News

ผลกระทบของปัจจัยเสี่ยงทางพันธุกรรม

ผลกระทบของปัจจัยเสี่ยงทางพันธุกรรมที่เกี่ยวข้องกับโรคต่างๆ อย่างเป็นระบบต่อการสูญเสียอายุขัยที่มีสุขภาพดี การทราบถึงการมีส่วนร่วมของปัจจัยเสี่ยงทางพันธุกรรมต่างๆ ต่อภาระโรคสามารถช่วยจัดลำดับความสำคัญและออกแบบการแทรกแซงโดยใช้ข้อมูลทางพันธุกรรมบุคคลที่มีปัจจัยเสี่ยงทางพันธุกรรมเฉพาะจะสูญเสียชีวิตที่มีสุขภาพดีตัวแปรทางพันธุกรรมที่เกี่ยวข้องกับโรคที่พบบ่อยและหายาก