Categories
News

นักวิ่งหัวกะทิคนหนึ่งถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันอุลตร้ามาราธอน หลังถูกจับได้ว่าใช้รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน

ข้อมูลที่อัปโหลดไปยังแอป Strava พบว่าเธอใช้รถยนต์ในการแข่งขันระยะทาง 2.5 ไมล์
Zakrzewski ซึ่งได้อันดับ 3 บอกกับBBC ว่าเธอรู้สึก “ไม่สบาย” เมื่อรับถ้วยรางวัล

Categories
News

Bill O’Reilly วิจารณ์ Fox News หลังจากข้อตกลง: ‘ฝันร้ายจะดำเนินต่อไป’

Bill O’Reilly ไม่พอใจ Fox News หลังจากที่มีการตัดสินคดีโดยไม่คาดคิดจาก Dominion Voting Systems เป็นเงินกว่า 787 ล้านดอลลาร์ โดยกล่าวว่า “ฝันร้ายจะดำเนินต่อไป” ที่บริษัทเคเบิลที่เขาเคยเป็นแกนนำ

Categories
News

บริหารจัดการอาคาร: เคล็ดไม่ลับการวางตำแหน่งติดแอร์ที่ดี!

บริหารจัดการอาคาร: เคล็ดไม่ลับการวางตำแหน่งติดแอร์ที่ดี! แอร์หรือเครื่องปรับอากาศ ถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง มีหน่วยเป็น BTU สามารถปรับอุณภูมิของอากาศในสถานที่ ทำให้ที่อาศัยไม่ร้อน เย็น จนเกินไป หรือ จะรักษาสภาวะอากาศให้คงที่ และ ยิ่งบ้านเรามีอากาศที่ร้อนอบอ้าว ก็มักจะนำเครื่องปรับอากาศมาใช้เพื่อลดอุณภูมิให้เย็นลง เครื่องปรับอากาศมีทั้งแบบติดผนัง และแบบเคลื่อนที่ จะทำงานในรูปแบบการถ่ายเทความร้อน

Categories
News

หัวหน้าสภาคองเกรสเยาวชนขึ้นศาลขอยกเลิกคดีล่วงละเมิด

ประธานสภาเยาวชนแห่งชาติศรีนิวาส บี.วีได้ยื่นคำร้องต่อศาลสูงเกาฮาตีเพื่อขอให้เพิกถอน FIR ที่ยื่นโดยหัวหน้าพรรคที่ถูกขับไล่ โดยกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดและจัดการเธอ คำร้องดังกล่าวยื่นต่อศาลยุติธรรม อาจารย์ บรมากูร ซึ่งได้ยื่นเรื่องเพื่อพิจารณาคดีต่อไป เธอยื่นคำร้องที่สถานีตำรวจดิสปูร์ที่นี่ โดยกล่าวหาว่าศรีนิวาสล่วงละเมิดและทรมานเธอ

Categories
Travel news

ดาดฟ้าฟรีของเมืองเดอะ การ์เด้นที่สูงตระหง่าน

เส้นขอบฟ้าของลอนดอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในแบบของตัวเอง ครอบคลุมพื้นที่ 607 ตารางไมล์และประวัติศาสตร์ 2,000 ปี พร้อมด้วยสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์หลายสิบแห่ง การขยายตัวของเมืองนี้น่าหลงใหลและไม่มีการเยี่ยมชมใดจะสมบูรณ์ได้หากไม่ได้สำรวจจุดชมวิวที่มีอยู่มากมายเพื่อชื่นชม แม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดอะชาร์ดและลอนดอนอายจะนำเสนอมุมมองที่ยอดเยี่ยม

Categories
Health News

เซลล์มะเร็งหลบเลี่ยงการทำลายโดยทีเซลล์

ผู้ป่วยโรคมะเร็งบางรายที่เผชิญกับสถานการณ์เลวร้ายได้ฟื้นตัวอย่างน่าทึ่งหลังจากการใช้ภูมิคุ้มกันบำบัดยังคงมีข้อจำกัดและมักใช้ไม่ได้ผลกับเนื้องอกที่เป็นก้อนระยะลุกลาม เซลล์มะเร็งมักจะหลบเลี่ยงการทำลายโดยทีเซลล์โดยการปรับลดหรือสูญเสียแอนติเจนบนพื้นผิวหรือโปรตีนที่ทีเซลล์ใช้เพื่อระบุตัวตน ความสามารถของการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกัน

Categories
News

คณะกรรมการ Marjorie Taylor Greene ถูกปิดปากหลังจากเรียกเลขาธิการ DHS Mayorkas ว่า ‘คนโกหก’

คณะกรรมการสภาความมั่นคงแห่งมาตุภูมิที่นำโดยพรรครีพับลิกันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาแสดงความคิดเห็นจากตัวแทน Marjorie Taylor Greene, R-Ga. และหมดเวลาพูดหลังจากที่เธอเรียก Alejandro Mayorka รัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิว่าเป็นคนโกหก

Categories
News

Influencer Marketing กับการขับเคลื่อนแบรนด์ในยุค Covid-19

Influencer Marketing กับการขับเคลื่อนแบรนด์ในยุค Covid-19 “ในยุคที่ผู้บริโภคเปลี่ยนมาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น การทำ Influencer Marketing หรือ ทำการตลาดผ่าน KOL ได้กลายเป็นอีกช่องทางสำคัญในการส่งเสริมกิจกรรมต่าง ๆ ของแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

Categories
News

รีวิวบ้าน : “ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ”

รีวิวบ้าน : “ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ” วันนี้ Checkraka มีโอกาสได้ไปเยี่ยมชม “ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ” (THE ETERNITY GROVE SAIMAI-PHAHOL) โครงการใหม่ล่าสุดจาก สถาพร เอสเตท (SE) เป็นโครงการบ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์นอร์ดิก (Nordic style) สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 92 ยูนิต ติดถนนสายไหม ใกล้สนามบินดอนเมือง และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ทั้งสถานีคูคต และสถานีแยก คปอ. มาพร้อมส่วนกลางสุดหรู 3 ชั้น ฟังก์ชันครบ เจาะกลุ่มเป้าหมาย Gen Y ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท*

Categories
News

สมาชิกกองทัพถูกตั้งข้อหาตามพระราชบัญญัติความลับของทางราชการ

ทหารรับใช้ของสหราชอาณาจักรถูกตั้งข้อหากระทำความผิดภายใต้พระราชบัญญัติความลับของทางการ โธมัส นิวซัม วัย 36 ปี ถูกตั้งข้อหาด้วยความผิดที่ขัดต่อมาตรา 2 และมาตรา 8 ของพระราชบัญญัติความลับทางการ อัยการเปิดเผยข้อมูลที่เสียหายเกี่ยวกับการป้องกันข้อกล่าวหาดังกล่าวเกิดขึ้นจากการสอบสวนของกองบัญชาการต่อต้านการก่อการร้ายของตำรวจนครบาล