Categories
News

Michèle Laroque ที่สวยงามและต่ำต้อยและ Oriane ลูกสาวของเธอ: คู่สมรู้ร่วมคิดในคานส์

ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2023 เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 ได้ถูกจัดขึ้น ดังนั้น ดาราหลายคนจึงเดินทางไปยังครัวเซ็ตต์เพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่เข้าประกวด แต่ก่อนหน้านั้นทุกคนประชันความเย้ายวนใจบนพรมแดง วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2023 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Michèle Laroque และ Oriane ลูกสาวของเธอที่สร้างความฮือฮา

Categories
News

เรื่องเมียนอกใจ “ฝันทุกคืนว่าได้เย็ดกับผู้หญิง”

ในเดือนมีนาคม 2019 โปรไฟล์ของผู้หญิงนอกใจทั่วไปถูกแบ่งปันโดยเว็บไซต์หาคู่เฉพาะ: อายุเฉลี่ย 37 ปี, ผู้บริหารระดับสูง, ชาวเมือง, แต่งงานมานานกว่าห้าปีและเป็นแม่ของลูกสองคน การศึกษาที่แตกต่างกันยังแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ หันไปนอกใจ (พวกเขา 31% ที่ประกาศว่าได้นอกใจแล้วในปี 2014 พวกเธออยู่ที่ 33% ในปี 2016) ผู้หญิงเหล่านี้คือใคร ? อะไรคือแรงจูงใจของพวกเขา? พวกเขาจัดระเบียบชีวิตอย่างไร? เหล่านี้จะเป็นคำถามที่เราอยากถามบางคน

Categories
News

งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Margarita ค็อกเทลที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด

งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Margarita ค็อกเทลที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด หากพูดถึงงานเลี้ยงสังสรรค์แล้ว หลายคนจะต้องนึกถึงเครื่องดื่มสุดแสนอร่อย ยิ่งถ้าเป็นงานปาร์ตี้และมีการจัดเลี้ยงในรูปแบบของงานเลี้ยงค็อกเทลแล้วด้วย ต้องนึกถึงเมนูค็อกเทลยอดฮิตอย่าง Margarita แน่นอน ซึ่งเป็นค็อกเทลที่ได้รับความนิยมมาก และยังมีรสชาติที่นุ่ม กลมกล่อม และยังมีเอกลักษณ์คือการตกแต่งปากแก้วด้วยขอบเกลือ ทำให้เมนู Margarita มีรสชาติที่เปรี้ยวๆหวาน

Categories
News

Netflix: นี่คือกฎใหม่สำหรับการแบ่งปันบัญชีของคุณนอกบ้าน

Netflix ประกาศเมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคมว่า ผู้ใช้ชาวฝรั่งเศสจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม 5.99 ยูโรต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เพื่อแชร์รหัสเข้าใช้งานกับคนที่ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วย หลังจากการประกาศนี้ การยกเลิกบัญชีแรกเริ่มลดลง

Categories
News

วอชิงตันลงนามข้อตกลงความมั่นคงกับปาปัวนิวกินี

ปาปัวนิวกินีลงนามในข้อตกลงความมั่นคงกับวอชิงตันเมื่อวันจันทร์ ซึ่งให้กองกำลังสหรัฐฯ เข้าถึงท่าเรือและสนามบินในแปซิฟิกแห่งนี้ ซึ่งสหรัฐฯ พยายามตอบโต้อิทธิพลของจีน
“เรากำลังเปลี่ยนจากความสัมพันธ์ทั่วไป… ไปสู่ความสัมพันธ์เฉพาะกับสหรัฐฯ ข้อตกลงความร่วมมือด้านกลาโหมบรรลุผลแล้ว” นายกรัฐมนตรีเจมส์ มาราเปของปาปัวนิวกินีประกาศร่วมกับนายแอนโทนี บลิงเคน รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ การประชุมสุดยอดหมู่เกาะ

Categories
News

ตรวจอาการเบื้องต้น: กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome)

ตรวจอาการเบื้องต้น: กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome) กลุ่มอาการกิลแลง-บาร์เร (Guillain-Barre syndrome) อาการ สาเหตุ การป้องกันและรักษา พร้อมโปรแกรม “หมอประจำบ้าน” อัจฉริยะ Doctor at Home ตรวจอาการเบื้องต้นด้วยตัวเอง

Categories
News

คำตัดสินของศาลอุทธรณ์เกี่ยวข้องกับความพ่ายแพ้ทางกฎหมายต่อการบริหารของ Biden ในคดีค้ำยันปืนที่มีเสถียรภาพ

ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางจัดการความปราชัยทางกฎหมายต่อฝ่ายบริหารของ Biden เกี่ยวกับปืนเมื่อวันอังคาร (25) ในคดีที่ท้าทายกฎระเบียบที่เข้มงวดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเหล็กค้ำยันซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการกราดยิงหลายครั้งในสหรัฐฯ

Categories
News

กระชายพลัส: อาหารเสริมรูปแบบ Jelly Strip คืออะไร?

กระชายพลัส: อาหารเสริมรูปแบบ Jelly Strip คืออะไร? อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่ที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ และยังมีคู่แข่งในตลาดอาหารเสริมรูปแบบนี้ค่อนข้างน้อย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะผู้บริโภคอาจเกิดความเบื่อหน่ายในอาหารเสริมรูปแบบเดิมๆ และมองหาผลิตภัณฑ์แบบใหม่ๆ อาหารเสริมเคี้ยวได้รูปแบบเจลลี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ รับประทานง่ายเพียงแค่ฉีกซอง มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน และมีกลิ่นหอมน่าทาน สามารถแต่งกลิ่น รสชาติ และสีสันได้ตามต้องการ พร้อมสารสกัดอัดแน่นมากกว่าแบบเม็ดถึง 25 เท่า ด้วยกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเกาหลี และผ่านการควบคุณคุณภาพในการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

Categories
News

จีนประณาม ‘ความจริงใจ’ ของสหรัฐฯ ขณะที่ Biden เรียกร้องให้มีการเจรจาเพิ่มเติม

จีนได้ตั้งคำถามถึง “ความจริงใจ” ของรัฐบาลไบเดน เนื่องจากจีนผลักดันให้มีการเจรจาทางการทูตระดับสูงกับปักกิ่งอีกครั้ง ในขณะเดียวกันก็คว่ำบาตรทางเทคโนโลยีต่อคู่แข่งทางเศรษฐกิจหลักของตน

Categories
News

เหตุผลที่น่าประหลาดใจที่ทำให้สัตว์ออสซี่จำนวนมากสูญพันธุ์: ‘เกินการควบคุม’

ในช่วง 60 ปีที่ผ่านมา มนุษยชาติได้เดินไปบนดวงจันทร์ คิดค้นอินเทอร์เน็ต ค้นพบ DNA และสร้าง Walkman, Playstation และ Facebook นอกจากนี้ยังมีการได้รับสิทธิของชนกลุ่มน้อย ผู้หญิง และแม้แต่สัตว์